รายละเอียด อ่านก่อนนะคะ

การจัดส่ง

จัดส่งโดย Kerry หรือรับที่บริษัท สาขา ภูเก็ต หรือสาขากระบี่

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ID line @gzp1693k

เจลแมลงสาบ เป็นเหยื่อแมลงสาบที่ง่ายต่อการใช้งานและสามารถควบคุมประชากรแมลงสาบอย่างได้ผลดี เนื่องจากคุณลักษณะของเจลผลิตมาจากส่วนผสมที่มีความดึงดูดมากกว่าอาหารทั่วไป และยังสามารถใช้ในพื้นที่ที่ไม่สามารถใช้สารเคมีฉีดพ่นได้ เจลแมลงสาบเป็นเหยื่อชนิดที่สามารถทำให้แมลงสาบตายอย่างต่อเนื่อง การใช้เอธินาเจลในอัตราส่วนเพียงเล็กน้อยก็สามารถกำจัดแมลงสาบได้หลายร้อยตัวเลยทีเดียว เนื่องจากการออกฤทธิ์ของสารสำคัญในผลิตภัณฑ์นี้ และด้วยพฤติกรรมที่แมลงสาบมักชอบกินเศษซากของสิ่งต่าง ๆ เมื่อแมลงสาบ 1 ตัวกินเจลแมลงสาบเข้าไปแล้วตาย แมลงสาบตัวอื่น ๆ ก็จะกินซากแมลงสาบตัวที่ตายแล้ว ทำให้สารเคมีถูกส่งต่อไปสู่ตัวอื่น ๆ เป็นโดมิโน เอฟเฟคต์

วิธีการใช้

          เพียงหยดเจลแมลงสาบ 1-2 จุด ต่อ 1 ตารางเมตร หรือหากบริเวณนั้นมีปริมาณแมลงสาบชุกชุม ให้หยดเจลแมลงสาบ 3-4 จุด ต่อ 1 ตารางเมตร

ตามซอกมุมในห้องครัว โรงอาหาร พื้นที่สำหรับผลิตอาหาร โรงแรม บริเวณเครื่องสำหรับผลิตอาหาร ก็สามารถควบคุมประชากรแมลงสาบได้ดี เทียบเท่ากับการฉีดพ่นสารเคมีรายละเอียดสินค้า เจลแมลงสาบ เป็นเหยื่อแมลงสาบที่ง่ายต่อการใช้งานและสามารถควบคุมประชากรแมลงสาบอย่างได้ผลดี เนื่องจากคุณลักษณะของเจลผลิตมาจากส่วนผสมที่มีความดึงดูดมากกว่าอาหารทั่วไป และยังสามารถใช้ในพื้นที่ที่ไม่สามารถใช้สารเคมีฉีดพ่นได้ เจลแมลงสาบเป็นเหยื่อชนิดที่สามารถทำให้แมลงสาบตายอย่างต่อเนื่อง การใช้เอธินาเจลในอัตราส่วนเพียงเล็กน้อยก็สามารถกำจัดแมลงสาบได้หลายร้อยตัวเลยทีเดียว เนื่องจากการออกฤทธิ์ของสารสำคัญในผลิตภัณฑ์นี้ และด้วยพฤติกรรมที่แมลงสาบมักชอบกินเศษซากของสิ่งต่าง ๆ เมื่อแมลงสาบ 1 ตัวกินเจลแมลงสาบเข้าไปแล้วตาย แมลงสาบตัวอื่น ๆ ก็จะกินซากแมลงสาบตัวที่ตายแล้ว ทำให้สารเคมีถูกส่งต่อไปสู่ตัวอื่น ๆ เป็นโดมิโน เอฟเฟคต์  

คำเตือน

1. ภายหลังการใช้ หรือหยิบจับบรรจุภัณฑ์ จะต้องล้างมือให้สะอาดด้วยน้ำและสบู่ทุกครั้ง

2. ภาชนะบรรจุที่ใช้หมดแล้วให้ทำลายทิ้ง ห้ามนำกลับมาใช้ซ้ำ